FLC CENTERPOINT GIA LAI

TỔNG QUAN DỰ ÁN

FLC Gia Lai – Tổ hợp sân golf , khu nghỉ dưỡng lý tưởng

dự án flc gia lai

dự án flc gia lai

dự án flc gia lai

FLC Centerpoint Gia Lai không chỉ là một danh mục bất động sản mới, mà đây còn là niềm hy vọng tươi sáng cho sự phát triển không ngừng trên mảnh đất này. Tọa lạc ở vị trí đắc địa, có các hạng mục thiết kế tuyệt vời sẽ đánh bại các nhà đầu tư khó tính. Hãy cùng ghé thăm và rảo bước tới đây, bạn và gia đình sẽ vô cùng hài lòng cũng như thoải mái tận hưởng cả thiên nhiên và dịch vụ tuyệt vời.

FLC Centerpoint Gia Lai là một trong 4 dự án mà tập đoàn FLC sẽ triển khai tại Gia lai. Để đảm bảo cung cấp cho Quý Khách Hàng những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về dự án này, Tôi xin giới thiệu về vị trí và thiết kế dự án.

Vị Trí Dự Án

FLC Centerpoint Gia Lai Nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ ( gần Sở Giao Thông ) Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai. Loại hình dự kiến triển khai Condotel, Hometel, Shop house, Nhà phố.

dự án flc gia lai

Tổng quan mặt bằng Dự Án

Với thiết kế lấy Tòa nhà Khách Sạn 5 sao làm lõi, các dãy Shophouse – Nhà Phố Thương Mại sẽ vây quanh Khách Sạn.

dự án flc gia lai

Với thiết kế như trên, Shophouse – Nhà Phố Thương Mại sẽ nơi tập trung mua bán sầm uất, nhộn nhịp không chỉ để phục vụ cho các Khách đến nghĩ dưỡng, du lịch tại Tổ Hợp Khách Sạn 5 sao này mà còn thu hút phục vụ cho người dân đang sinh sống tại Gia Lai.

Dự Án chỉ với 90 căn Shophouse – đây thực sự mang lại một cơ hội đầu tư tuyệt vời cho Quý Khách Hàng.

dự án flc gia lai

Sau đây, Tôi xin gửi đến Quý Khách Hàng thiết kế chi tiết từng căn Shophouse – Nhà Phố Thương Mại. Với Thiết kế sang trọng, thoáng mát, sản phẩm Shophouse – Nhà Phố Thương Mại đảm bảo cho Quý Khách vừa tiện lợi trong kinh doanh mua bán ở tầng trệt, cũng như thoải mái, tiện lợi, ấm cúng cho Gia Đình Bạn sinh hoạt ở những tầng trên.

Để được cung cấp và tư vấn những thông tin mới nhất về Dự Án FLC Centerpoint Gia Lai, Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư:
H: ‎0935 739 686 (TPKD – Mr Dũng)
W: www.linkhousequynhon.net
E: doandung90@gmail.com